Mẫu Biệt Thự Cổ Điển – Biệt Thự Pháp đẹp nhất 2018

Mẫu Biệt Thự Cổ Điển – Biệt Thự Pháp

Hiện nay, một số chủ đầu tư có vẻ ưa chuộng những thiết kế cách tân dạng cổ điển, pha thêm chút hiện đại. Thì công trình này là một ví dụ tham khảo vô cùng điển hình, vừa khai thác được sự tinh tế, quý phái của biệt thự châu Âu cổ điển, vừa kết hợp được những họa tiết, hoa văn mang phong cách địa phương đồng thời là nét hiện đại trong chất liệu sử dụng, nét xanh trong không gian ngoại vi.

Hôm nay, chúng ta hãy cùng tham quan công trình biệt thự cổ điển phong cách châu Âu này để hiểu hơn về một nhánh phổ biến trong kiến trúc nhà phố nhé.

Mẫu biệt thự cổ điển phong cách châu âu

Mẫu biệt thự cổ điển phong cách châu âu

biệt thự kiến trúc pháp

Biệt thự cổ điển là một phong cách kiến trúc đô thị nổi bật bởi sự sang trọng, quý phái, tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến tổng thể hoành tráng.

Với sự phát triển của công nghệ xây dựng cùng với việc tiếp thu những tinh hoa của nghệ thuật kiến trúc thế giới, đội ngũ Kiến trúc sư của Công ty luôn không ngừng học tập, ứng dụng và triển khai những xu hướng mới trên thế giới vào các công trình tại Việt Nam.

Trên đây là những tác phẩm chuyên nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất hàng đầu từ Công ty. Mong rằng nó sẽ có ích cho quý đọc giả, khách hàng có nhu cầu xây dựng tổ ấm gia đình trong tương lai.

Minh Văn –  Tổng hợp từ tda

Xem thêm tin:


Quảng cáo: Yến Sào Quốc Cường

Chat messenger facebook Zalo: 0898808868 0898808868