Trường Mẫu giáo Hoa Hướng Dương nhận danh hiệu trường chuẩn quốc

Trường Mẫu giáo Hoa Hướng Dương, Phường Khánh Bình nhận danh hiệu trường chuẩn quốc gia

Trường Mẫu giáo Hoa Hướng Dương Phường Khánh Bình

Trường mẫu giáo Hoa Hướng Dương tọa lạc tại khu phố Khánh Vân

Trường mẫu giáo Hoa Hướng Dương tọa lạc tại khu phố Khánh Vân

Trường Mẫu giáo Hoa Hướng Dương, Phường Khánh Bình đón nhận danh hiệu trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3rường Mẫu giáo Hoa Hướng Dương, Phường Khánh Bình đón nhận danh hiệu trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 16/11, trường Mẫu giáo Hoa Hướng Dương, Phường Khánh Bình, TX.Tân Uyên đã long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3. Đây là trường học thứ 6 được công nhận danh hiệu đạt chuẩn quốc gia trên tổng số 13 trường mẫu giáo, mầm non công lập trên địa bàn thị xã. Tham dự buổi lễ có ông Võ Văn Bá – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy, ông Võ Văn Tính – UVTV – Phó chủ tịch UBND, đại diện lãnh đạo Sở GDĐT tỉnh Bình Dương, Phòng GD-ĐT thị xã và phường Khánh Bình.

Xem trường mẫu giáo hoa hướng dương phường khánh bình

Xem trường mẫu giáo hoa hướng dương phường khánh bình

Trường mẫu giáo Hoa Hướng Dương tọa lạc tại khu phố Khánh Vân, phường Khánh Bình, TX.Tân Uyên, những năm qua nhà trường đã huy động các nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị, nâng cao chất lượng đội ngũ, đội ngũ cán bộ giáo viên trường đã không ngừng phấn đấu vượt qua mọi khó khăn cùng với sự quan tâm sâu sắc của chính quyền địa phương, của các cấp lãnh đạo để trở thành đơn vị có phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, công đoàn vững mạnh xuất sắc của ngành giáo dục thị xã.  Hiện nay trường có tổng số CBGVCNV là 18, 100% giáo viên trực tiếp đứng lớp đạt chuẩn đào tạo, trong đó 12/18 giáo viên có trình độ trên chuẩn. Toàn trường có 09 phòng học, 01 nhà bếp và 01 phòng âm nhạc. Khuôn viên trường thoáng mát, có bố trí đồ chơi ngoài trời thu hút trẻ vào các hoạt động trời mang tính giáo dục cao. 
Với sự nỗ lực và tâm huyết, từ những ngày đầu thành lập tháng 8/1996 đến nay tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường đã được UBND tỉnh Bình Dương ra công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I vào ngày 31/12/2015 và công nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 theo quy trình kiểm định của Bộ, trong đó tổng số các tiêu chí đạt 27/29 đạt tỷ lệ 95,8%; tổng số các chỉ số đạt 85/87 đạt tỷ lệ 97%. Đạt được danh hiệu trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 là kết quả bước đầu, cũng là động lực để toàn thể CBGVCNV và học sinh trường mẫu giáo Hoa Hướng Dương tiếp tục thực hiện  tốt nhiệm vụ trong thời gian tới nhằm giữ vững và phát huy những mặt đã đạt được, từng bước đưa nhà trường đạt được các tiêu chuẩn của trường mầm non đạt chuẩn quốc gia ở các mức độ kế tiếp./.       


QUẢNG CÁO GOOGLE    


Xem thêm chủ đề:

  1. Trường trung cấp nghề bình dương cơ sở 2, KP. Khánh Vân, Khánh Bình, Tân Uyên 2
  2. Bản Đồ Trường Mẫu Giáo Hoa Hướng Dương, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương
  3. Đất khánh bình tân uyên sổ hồng có thổ cư 100%, sổ hồng riêng

 

         Bất động sản bình dương –  Hoàng Hà – tanuyen.binhduong.gov.vn