Tử vi tháng 1/2017 của 12 con giáp. Con giáp nào rủng rỉnh tiền cả tháng?

Tử vi tháng 1/2017 của 12 con giáp

Tử vi tháng 1/2017 của 12 con giáp: Con giáp nào rủng rỉnh tiền cả tháng?

Sự kiện: Tử vi 12 con giáp / tử vi / xem hướng nhà
Dự đoán tháng 1/2017: Tuổi Tý và tuổi Sửu là hai con giáp may mắn khi vận thế mọi mặt đều suôn sẻ, hanh thông.
Tuổi Tý
Tháng đầu tiên trong năm 2017 của người tuổi Tý được đánh giá là khởi sắc, may mắn và thành công. Ngày mùng 1 và mùng 2, nhờ được chiếu mệnh bởi những ngôi sao may mắn nên trong hai ngày hôm đó cho dù có gặp phải chuyện gì khó khăn bạn cũng đều nhanh chóng vượt qua. Ngày 7 và 8, vấn đề tiền bạc chi phối tâm trí của bạn. Bạn có thể kiếm được một khoản tiền lớn trong hai ngày này. Hãy nghĩ đến các khoản đầu tư khôn ngoan, chắc chắn bạn sẽ thu được lợi nhuận.

Nếu bạn muốn một khoản vay để bắt tay vào việc kinh doanh, bạn hãy nhờ cậy đến bố mẹ, dì, cháu gái hoặc người bạn thân. Đề cập việc này với mọi người trong khoảng 3 ngày 11,12 và 13 để chắc chắn nhận được kết quả tốt nhé. Ngày 18 và 19, tinh thần của bạn rất tốt, nhờ đó hiệu quả công việc cũng cao hơn.

Ngày 28 và 29, đầu óc minh mẫn, nhanh nhạy giúp bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng sáng tạo phục vụ cho công việc. Một quyết định táo bạo biết đâu sẽ mang đến cho bạn thành công ngoài mong đợi trong tháng này.

Tuổi Sửu

Ngày mùng 4 và 5, nhiều điều thú vị sẽ đến với bạn. Chiến thắng một cuộc thi hoặc nhận được món quà hoàn toàn bất ngờ có thể là điều sẽ chờ đợi bạn trong hai ngày hôm đó. Ngày 10 và 11, vận may giải thưởng vẫn tiếp tục đồng hành bên cạnh bạn. Lần này thay vì thắng giải cuộc thi, bạn sẽ nhận giải thưởng từ cấp trên vì đã đạt được thành tựu lớn, mang lại nguồn lợi cho công ty. Cho dù dành nhiều chiến thắng trong thời gian ngắn, bạn cũng đừng quá kiêu ngạo nhé.

Ngày 17 và 18, có thể bạn sẽ gặp một chút chuyện buồn và cần có lời động viên của những người bạn thân. Ngày 22 và 23, bạn sống rất thực tế, không mơ mộng hão huyền như mọi khi. Ngày 27 và 28, một người nào đó tỏ ra hiểu biết bỗng nhiên can thiệp vào cuộc sống riêng tư của bạn. Họ đưa ra những lời khuyên như thể họ là người biết tất cả. Nếu thấy không cần thiết, bạn hãy mạnh dạn phản đối ý kiến của họ.

Tử vi tháng 1/2017 của 12 con giáp

Tử vi tháng 1/2017 của 12 con giáp

Tuổi Dần

Ngày mùng 3 và 4, bạn nhạy cảm với cách mà người khác nhìn nhận về bạn. Bình thường bạn không hề để tâm đến cách nghĩ của người khác nhưng hai ngày hôm đó thì lại khác. Bạn thấy vui vẻ khi nhận lời khen từ mọi người và cho rằng mình là trung tâm của vũ trụ. Ngày mùng 9 và 10, tinh thần rất tốt, bạn vui vẻ, niềm nở với mọi người xung quanh.

Ngày 16 hoặc 17, có thể bạn sẽ gặp chút rắc rối trong giao tiếp với các thành viên trong gia đình. Có thể vì đã trưởng thành, bạn không thích bị gia đình ép buộc làm những điều mình không thích. Giờ đây, bạn chỉ muốn được tự do quyết định cuộc sống của chính mình.

Ngày 23 và 24, bạn có thể sẽ tham gia một cuộc tranh đấu và cơ hội giành chiến thắng là tương đối lớn. Ngày 30 và 31, bạn suy nghĩ muốn làm cuộc thay đổi lớn trong công việc nhưng không phải lúc nào suy nghĩ cũng biến thành hành động được. Vì thế, bạn hãy cân nhắc kĩ trước khi quyết định nhé.

Tuổi Mão

Ngày mùng 1 và 2, nếu bạn đã tham gia đầu tư cho một khoản mục nào đó thì hãy cố gắng tập trung hết mình cho nó, thắng hay bại ở lần đầu tư này vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp. Ngày 11,12 và 13, trí tưởng tượng của bạn hoạt động rất tốt vì thế nếu có thời gian rảnh bạn hãy tạo ra một kiệt tác đáng nhớ nhé.

Bạn hãy cẩn thận trước khi đặt bút ký bất cứ văn bản nào có liên quan đến pháp luật trong hai ngày 16 và 17 nhé. Ngày 23 và 24, thay vì tập trung cho công việc, đầu óc bạn lại chỉ nghĩ đến những ngày nghỉ lễ sau đó. Bạn chỉ muốn được đi du lịch ngay lập tức. Ngày 25, 26 hoặc 27, bạn hãy cẩn thận trong ăn uống nếu không bạn sẽ gặp vấn đề về đường ruột đó.

Tuổi Thìn

Hai ngày đầu tháng, tốt nhất bạn nên tránh tham gia mọi cuộc tranh luận vì có thể bạn sẽ chẳng thu được lợi lộc gì từ đó. Ngày mùng 5 va 6 là hai ngày tuyệt vời để bạn bắt tay vào thực hiện một cái gì đó mới mẻ, đặc biệt là những việc bạn có thể thực hiện trước đám đông. Ngày 14 và 15, bạn vui vẻ bên người ấy và không gì có thể ngăn cản niềm hạnh phúc của bạn.

Ngày 23 hoặc 24, một bức ảnh bạn đăng trên mạng xã hội sẽ nhận được “bão like” từ mọi người và điều đó khiến bạn sung sướng cả ngày. Ngày 28 và 29, bạn có khoảng thời gian nghỉ Tết vui vẻ với các thành viên trong gia đình.


Tuổi Tỵ

Ngày mùng 3 và 4, thay vì chỉ nói mồm những việc bạn dự định sẽ làm, tại sao bạn không bắt tay vào thực hiện ngay từ bây giờ. Năm mới đã bắt đầu, bạn cần phải thay đổi, mạnh dạn hơn để không bỏ phí cơ hội thành công. Ngày 11,12 hoặc 13, bạn dành thời gian sắp xếp lại mọi thứ trong cuộc sống của mình, từ việc bố trí lại ngôi nhà cho đến các mối quan hệ hiện tại.

Ngày 16 và 17, sự xuất hiện của quý nhân sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc, tạo cho bạn thêm hứng thú và động lực để phấn đấu. Ngày 25, 26 hoặc 27, bạn sẽ nhận được một sự công nhận xứng đáng. Đây có thể là món quà ý nghĩa mà sếp dành tặng bạn trước khi nghỉ lễ.

Tuổi Ngọ

Ngày mùng 5 và 6, bạn dành phần lớn thời gian để lên kế hoạch cho những việc cần thực hiện trong thời gian tới. Năm 2017 đã đến, bạn cần phải xác định rõ mục tiêu cần đạt được để có hướng đi phù hợp. Ngày 9 và 10, khả năng giao tiếp cộng với tài ứng biến nhanh nhạy sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Trong hai ngày hôm đó, bạn không nên né tránh các cuộc tranh luận.

Ngày 16 và 17, bạn sẽ gặp phải tình huống khó khăn trong công việc, điều đó khiến bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Ngày 23 và 24, nếu còn độc thân, bạn sẽ “trúng tiếng sét ái tình” và con tim bạn sẽ đập loạn nhịp.

Nhìn chung tháng đầu tiên trong năm 2017, mọi việc diễn ra theo hướng thuận lợi. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận tránh để người khác lợi dụng nhé.

Tử vi tháng 1/2017 của 12 con giáp

Tử vi tháng 1/2017 của 12 con giáp

Tuổi Mùi

Từ ngày mùng 3 đến mùng 10, bạn nên cẩn trọng để không bị người khác lợi dụng. Đừng mất cảnh giác chỉ trong một phút nhé, lúc nào cũng cần trong trạng thái đề phòng. Cho dù bạn sống đa nghi một chút cũng không sao, miễn là có thể tự bảo vệ được mình trước những lời nói lừa gạt. Đặc biệt, nếu không muốn mất tiền oan nhé, bạn hãy để ý đến túi tiền của mình trong những ngày này.

Ngày 14 và 15, bạn bắt đầu cảm thấy chán nản với công việc hiện tại. Không phải vì bạn không có khả năng để làm mà căn bản là bạn đã hết hứng thú với nó. Ngày 20,21 và 22, bạn hãy thử vận may của mình bằng cách tham gia một chương trình xổ số nhé. Biết đâu bạn sẽ nhận được một khoản tiền để gia đình vui đón Tết.

Ngày 25, 26 hoặc 27, mọi vướng mắc trong công việc được giải quyết một cách dứt điểm, nhờ đó bạn có thể an tâm tận hưởng những ngày nghỉ thoải mái bên gia đình.

Tuổi Thân

Ngày mùng 9 và 10, bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại của mình đang vô cùng nhàm chán và bạn muốn làm điều gì đó để thay đổi. Có rất nhiều điều thú vị ngoài cuộc sống có thể khám phá và học hỏi, tại sao bạn không thử nhỉ? Năm mới đến rồi, biết đâu một sự thay đổi có thể giúp tương lai của bạn thêm nhiều màu sắc thú vị hơn.

Ngày 18 và 19 là hai ngày vui vẻ, may mắn và hài hước nhất tháng của bạn. Nụ cười luôn thường trực trên môi, sức sống tràn đầy sẽ truyền cảm hứng và niềm vui cho những người xung quanh. Ngày 23 và 24 sẽ là hai ngày thảnh thơi. Bạn chỉ thích đi mua sắm trong hai ngày đó thôi, nhưng lưu ý chi tiêu cho hợp lý nhé.

Tuổi Dậu

Từ ngày mùng 1 đến mùng 8, bạn có nhiều mối bận tâm cần phải suy nghĩ, điều đó khiến bạn cảm thấy đau đầu và mệt mỏi. Đặc biệt, trong những ngày đó, bạn cần phải lắng nghe và làm theo trực giác của mình. Bạn nên nhớ rằng không phải ai bạn cũng có thể đặt trọn niềm tin, vì thế hãy sáng suốt khi chọn bạn mà chơi.

Ngày 16 và 17, nếu bạn đang cảm thấy số lượng công việc mình đang phụ trách là quá nhiều thì hãy chia sẻ với người khác. Mặc dù bạn có năng lực, nhưng nếu một lúc phải làm nhiều việc thì chắc chắn hiệu quả sẽ giảm. Đừng tự ôm đồm mọi việc vào bản thân, hãy biết việc nào quan trọng việc nào không. Những ngày cuối tháng, có thể bạn sẽ gặp vận may liên quan đến tiền bạc đó.

Tử vi tháng 1/2017 của 12 con giáp

Tử vi tháng 1/2017 của 12 con giáp

Tuổi Tuất

Từ ngày mùng 1 đến mùng 8, bạn tích cực làm nhiều việc thiện với hy vọng mai lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người xung quanh. Sự nhân ái của bạn đã cảm hóa được rất nhiều người. Ngày 18 và 19, bạn có hứng thú với các cuộc tranh luận trí tuệ cao liên quan đến khía cạnh khoa học công nghệ.

Ngày 30 và 31, có thể bạn sẽ gặp phải một chút rắc rối nhưng yên tâm nó sẽ nhanh chóng được giải quyết. Trong tháng này, bạn hãy cẩn thận đừng để bị lừa nhé. Nếu có ý định tham gia đầu tư vào bất động sản thì hãy cân nhắc nhé.

Tuổi Hợi

Ngày mùng 3 và 4, bạn tránh làm việc căng thẳng, tốt nhất hãy để bản thân được thư giãn nghỉ ngơi. Ngày 7 và 8, nếu bạn đang có vướng mắc gì với đồng nghiệp thì hãy thẳng thắn chia sẻ ngay nhé, đừng để lâu trong lòng bạn sẽ cảm thấy khó chịu đó. Ngày 18 và 19, có thể bạn và người ấy sẽ xảy ra tranh cãi nhỏ.

Tử vi tháng 1/2017 của 12 con giáp

Tử vi tháng 1/2017 của 12 con giáp

Ngày 20, 21 và 22 không phải là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra các quyết định quan trọng. Cuối tháng, mọi việc diễn ra êm đẹp không có biến động đáng lo ngại nào.

batdongsanbinhduong.com.vn – Theo Gia Linh (astrology) (Khám Phá)(e va)

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tháng 1/2017 Tử vi tháng 1/2017 của 12 con giáp Tử vi Tử vi tháng 1 12 con giáp

Xem thêm tin: