Văn Phòng Thừa Phát Lại Dĩ An, Bình Dương ( Mới nhất )

Văn Phòng Thừa Phát Lại Dĩ An, Bình Dương

Văn Phòng Thừa Phát Lại Dĩ An, Bình Dương

Văn Phòng Thừa Phát Lại Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Văn Phòng Thừa Phát Lại Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Văn phòng Thừa phát lại Dĩ An là văn phòng đầu tiên được thành lập tại tỉnh Bình Dương; hoạt động theo Quyết định số 144/QĐ-UBND ngày 17/01/2014 của UBND tỉnh Bình Dương và có giấy đăng ký hoạt động số 02/TP-TPL-ĐKHĐ do Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương cấp ngày 17/02/2014.
Với đội ngũ Thừa Phát Lại nhiều kinh nghiệm, nguyên là chấp hành viên, giám định viên gồm có:
 Người đại diện theo pháp luật – Thừa Phát Lại Ông Nguyễn Hồng Quang (Trưởng Văn phòng) được bổ nhiệm Thừa Phát Lại theo quyết định bổ nhiệm Thừa Phát Lại số 2886/QĐ-BTP ngày 21/11/2013.
 Thừa Phát Lại Bà Lê Hồng Sương được bổ nhiệm Thừa Phát Lại theo quyết định bổ nhiệm Thừa Phát Lại số 2888/QĐ-BTP ngày 21/11/2013.
Cùng với đội ngũ thư ký nghiệp vụ đã tốt nghiệp đại học luật hệ chính quy, hành chính, kế toán, văn thư, công nghệ thông tin được đào tạo chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức và trình độ chuyên môn vững vàng, năng động và kỹ năng hành nghề sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo mọi yêu cầu của Quý Khách hàng.
Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các Nghiệp vụ chính của Văn Phòng:
 Lập vi bằng: Ghi nhận các hành vi, sự kiện xảy ra trên địa bàn Tỉnh Bình Dương.
 Xác minh điều kiện thi hành án theo yêu cầu: truy tìm tài sản là bất động sản, động sản, tài khoản ngân hàng, thu nhập cá nhân, lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, công ty, cá nhân phải thi hành án làm cơ sở để yêu cầu thi hành bản án mà Tòa án đã tuyên có hiệu lực pháp luật.
 Trực tiếp thi hành bản án, quyết định của Tòa án: Trực tiếp ra các quyết định bảo đảm và quyết định áp dụng biện pháp cưỡng chế thi hành án.
 Tống đạt văn bản, giấy tờ của Tòa án và cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Bình Dương.
Văn phòng chúng tôi luôn hoạt động theo phương châm “Đồng hành cùng thành công của Quý khách”. Chúng tôi thật sự là điểm tựa pháp lý của quý khách hàng, vì vậy khi đến với Văn phòng của chúng tôi Quý khách hàng sẽ yên tâm về cách giải quyết thấu đáo, hiệu quả trong lĩnh vực mà chúng tôi đảm nhận.
Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới.

BẢN ĐỒ VĂN PHÒNG THỪA PHÁT LẠI DĨ AN

BẢN ĐỒ VĂN PHÒNG THỪA PHÁT LẠI DĨ AN

BẢN ĐỒ VĂN PHÒNG THỪA PHÁT LẠI DĨ AN

Đ/c: số 02 Đường B, khu Trung tâm hành chính Dĩ An, P.Dĩ An, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
ĐT: (0650)356.86.86, Fax:(0650)379.53.55 ,Mobie: 0917.412.586
Trân trọng cảm ơn!