Bất động sản bình dương giới thiệu trường Mẫu giáo Hoa Hồng 2.

Bất động sản bình dương giới thiệu trường Mẫu giáo Hoa Hồng 2

Bất động sản bình dương giới thiệu trường Mẫu giáo Hoa Hồng 2.

Trường Mẫu Giáo Hoa Hồng 2, Bình An, Dĩ An, Bình Dương

Tên doanh nghiệp: Trường Mẫu Giáo Hoa Hồng 2
Mã số thuế: 3701407078
Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Nơi đăng ký quản lý: Chi cục Thuế TX Dĩ An
Địa chỉ: ấp Nội Hóa 2, xã Bình An,, TX Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0650.3750560
Địa chỉ người ĐDPL:
-Giám đốc: Lê Ngọc Dung
Ngày cấp giấy phép: 11/02/2009
Ngày bắt đầu hoạt động: 01/01/0001
Ngày nhận TK: 11/02/2009
Năm tài chính: 2009
Cấp Chương Loại Khoản: 3-622-490-491
Ngành nghề kinh doanh: P85100 Giáo dục mầm non (Ngành chính)
* Lưu ý:
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Trường Mẫu Giáo Hoa Hồng 2 hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng click vào đây để cập nhật thông tin mới nhất từ Tổng cục thuế!
Để liên hệ với Trường Mẫu Giáo Hoa Hồng 2 ở TX Dĩ An, Bình Dương, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0650.3750560 hoặc đến trực tiếp địa chỉ ấp Nội Hóa 2, xã Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

XEM VIDEO TRƯỜNG MẪU GIÁO HOA HỒNG 2 DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

1. Lịch sử của trường Mẫu giáo Hoa Hồng 2:

Trường Mẫu giáo Hoa Hồng 2 chúng Tôi được thành lập năm 1976, đã trải qua một đoạn đường dài phấn đấu học tập, xây dựng và phát triển từ những phòng học tạm và mượn đình chùa, với một mục đích duy nhất là chăm sóc, giáo dục và hình thành nền tảng nhân cách phát triển toàn diện cho trẻ. Đến nay, trên 30 năm phấn đấu không ngừng, duy trì và phát huy những thành quả đã đạt được, Trường Mẫu giáo Hoa Hồng 2 chúng tôi đã được Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Dương công nhận trường Đạt Chuẩn Quốc Gia năm học 2005 – 2006.Năm học 2011 – 2012 Trường chúng tôi được đề nghị công nhận tái chuẩn mức độ 2.Với thành quả đó, tất cả CB.GV.CNV Trường chúng tôi luôn trải lòng, lắng nghe và chia sẽ cùng tất cả các bạn quan tâm đến để ươm mầm cho thế hệ tương lai.

2. Trường Mẫu giáo Hoa Hồng 2 Cơ sở vật chất:

Trường Mẫu giáo Hoa Hồng 2 có hai cơ sở, với tổng diện tích trên 3,000 m2 , cảnh quang thoáng mát, môi trường”xanh, sạch, đẹp”, có sân chơi an toàn, vì thế các bậc phụ huynh luôn mong muốn cho con em mình được vào học tại ngôi trường của chúng tôi.

3. Đội ngủ CB.GV.CNV Mẫu giáo Hoa Hồng 2:

Nói đến phát triển nâng cao chất lượng giáo dục, thì đội ngũ CB.GV.CNV là nhân tố quyết định ảnh hưởng đến việc giáo dục và chăm sóc trẻ, nên trường chúng tôi đã có một đội ngũ CB.GV đạt từ chuẩn đến trên chuẩn.Luôn cập nhật thông tin trên trang web để bổ sung kiến thức kịp thời.

4. Trường Mẫu giáo Hoa Hồng 2 Mục tiêu giáo dục:

Trẻ em như búp trên cànhBiết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan.Việc nuôi dạy trẻ mầm non không phải chỉ là mối quan tâm của các bậc cha mẹ, mà còn có cả quan tâm của toàn xã hội. Chính vì thế Trường Mẫu giáo Hoa Hồng 2 chúng tôi phải xây dựng một ngôi trường thân thiện, để tạo cho các cháu có một ngôi nhà thứ hai luôn được an toàn và êm ấm.Nơi đây các cháu được nuôi dạy theo chương trình mầm non mới của Bộ Giáo dục.

– Trường chúng tôi có đầy đủ phương tiện nghe nhìn cho Cô và cháu.

– Trường tổ chức các hoạt động vui chơi theo chủ đề, chủ điểm.

– Các cháu được tiếp cận công nghệ thông tin qua các trò chơi Happykid, Kidsmart.

– Thực hiện chương trình lồng ghép để “giáo dục an toàn giao thông”, “giáo dục bảo vệ môi trường”…

– Giáo dục cho trẻ kỹ năng sống, hình thành phẩm chất mạnh dạn, tự tin trong mọi hoạt động, biết yêu thương mọi người chung quanh, lễ phép trong giao tiếp, ứng xử.

– Trường sử dụng phần mềm dinh dưỡng Nutrikids, tổ chức các bữa ăn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, hợp khẩu vị trẻ.Các bậc phụ huynh hãy an tâm khi gửi con em mình vào trường chúng tôi!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến web của Trường Mẫu giáo Hoa Hồng 2.


Xem video chính chủ bán nhà dĩ an bình dương

Bất động sản dĩ an – violet