GIỚI THIỆU TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH, TX DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

GIỚI THIỆU TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH, TX DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

Trường trung học cơ sở tân bình dĩ an bình dương

Trường trung học cơ sở tân bình dĩ an bình dương

GIỚI THIỆU TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH

I.VỊ TRÍ ĐỊA LÝ TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH:

Trường THCS Tân Bình nằm trên địa bàn khu B ấp Tân Phú, xã Tân Bình, diện tích 3.200m2, có đường liên ấp đi ngang qua trường thuận lợi cho việc đến trường của học sinh, đường giao thông nhỏ rất ít xe lưu thông nên giử được không khí yên tỉnh, đảm bảo cho việc giảng dạy và học tập tốt.

Xem bản đồ trường trung học cơ sở tân bình dĩ an bình dương

II.HOÀN CẢNH RA ĐỜI CỦA TRƯỜNG:

Trong những năm 1967-1968 Trường Tiểu học Tân Hiệp ở Tân Hiệp nằm ở Tân Hiệp thuộc xã Tân Hiệp đã xuống cấp nặng nề,Trường được xây dựng từ thập niên 30-40 ,cộng với sự ác liệt của chiến tranh nên không thể duy trì được(vì sự kiểm soát của hai bên). trường được giao cô Nguyễn Thị Ngàn làm hiệu trưởng, với những bức xúc về ngôi trường sắp sập, cô chạy đi khắp nơi từ Quận đến Tỉnh, nhưng điều bị từ chối giúp đỡ (do chiến tranh nên không thể tiếp tục duy trì ngôi trường cũ), cô Ngàn không nãn lòng, lại tiếp tục đi khắp nơi để tham mưu xin được xây dựng trường, lúc này do có được sự thay đổi Quận trưởng (Quận Dĩ An) mới lên thay. Lần này cô được ông Quận trưởng Châu quan tâm (Trung tá Châu) nhiệt tình ủng hộ. Ông đã giới thiệu cô đến liên hệ cấp có thẩm quyền xem xét giúp đỡ, và cô rất may mắn gặp được Ty giáo dục Biên Hòa đã cho người đến nghiên cứu xây dựng mới tại ngôi trường cũ, nhưng không được sự đồng ý (vì ngôi trường nằm trong vùng đất mất an ninh). Muốn xây dựng ngôi trường mới phải xây dựng trên phần đất mà chính quyền cũ quản lý (ở gần đồn) để đảm bảo an ninh cho thầy trò. Cô chọn phần đất là khu sân banh ở ấp Bình Trị 3 (nay là khu B,ấp Tân Phú, địa điểm Trường đang tọa lạc hiện nay thuộc xã Bình Trị để xây dựng ngôi trường mới mang tên TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HIỆP (1969). Trường học được tiếp tục hoạt động kể từ , năm 1969 đến ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/04/1975. Sau ngày 30/04/1975 , năm 1969 theo yêu cầu nhập Huyện, nhập xã của chính quyền cách mạng xã Tân Hiệp và xã Bình Trị được nhập lại thành xã Tân Bình và Trường Tiểu học Tân Hiệp trở thành chi nhánh của trường PTCS Tân Bình.

Do điều kiện công tác cô Ngàn được chuyển về Trường Tiểu học Tân Hạnh (Biên Hòa),Thầy Bùi Văn Sàng làm Hiệu trưởng (hiện nay cô Ngàn đã nghỉ hưu, còn thầy Sàng dạy lớp, môn sử Trường PTTH Dĩ An).

Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/04/1975, chính quyền CM đã đào tạo một đội ngũ giáo viên trẻ có trình độ để đáp ứng yêu cầu CM mới. Trường đã từng bước vươn lên đáp ứng được yêu cầu trong giai đoạn mới.

III.QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

1.Về tổ chức:

– Từ ngày 01/11/1977 đến 16/9/1988 thầy Bùi Văn Sáng làm Hiệu Trưởng trường cấp 1-2 Tân Bình .

– Từ ngày 10/9/ 1978 đến khi tách trường cấp 1 – 2,cô Trần Kim Hoa làm Phó Hiệu Trưởng trường cấp 1- 2 Tân Bình, phụ trách cấp 1 Tân Bình.

– Từ 01/11/1982 đến 30/8/1985, thầy Võ Hà Hải làm phó Hiệu Trưởng trường cấp 1-2 Tân Bình, phụ trách cấp 2.

– Từ ngày 5/1979 đến 12/1981, cô Lê Kim Lộc làm phó Hiệu Trưởng trường cấp 1-2, phụ trách cấp 2.

– Từ ngày 01/11/1982 đến 30/9/1987, thầy Lê Tấn Lộc làm Hiệu Phó, Hiệu Trưởng trường cấp 2 Tân Bình.

– Từ ngày 14/9/1987 cô Đặng Thị Ngọc Bích làm Phó Hiệu Phó cấp 2 Tân Bình đến 06/9/1988 được cử làm quyền làm Hiệu Trưởng trường cấp 1-2 Tân Bình.

– Từ tháng 06/9/1988 thầy Phan Văn Cường làm Phó Hiệu Trưởng đến tháng 9/1990 làm Hiệu Trưởng trường cấp 1-2, cho đến khi tách trường cấp 1-2.

– Năm học 1992-1993 Trường PTCS Tân Bình được tách ra làm hai trường:

– Trường Tiểu học Tân Bình và Trường THCS Tân Bình.

+ Trường THCS Tân Bình:

– Từ tháng 12/1992 cô Nguyễn Thị Thu Hồng làm Phó Hiệu Trưởng phụ trách cấp 2 trường cấp 1-2 Tân Bình

– Từ tháng 9/1992 đến 11/2012 cô Phan Thị Ngọc Mỹ làm Hiệu Trưởng trường cấp 2 Tân Bình.

– Từ 23/2/2011 thầy Trần Vĩnh Liêm làm Phó Hiệu Trưởng trường THCS Tân Bình.

– Từ tháng 10/12/2012 đến nay thầy Trần Vĩnh Liêm làm Hiệu Trưởng trường THCS Tân Bình.

– Từ 10/12/2012 đến nay cô Trần Thị Thanh Trúc làm Hiệu Phó trường THCS Tân Bình.

Theo sự chỉ đạo và phân cấp quản lý của ngành giáo dục- đào tạo: Trường THCS Tân Bình tiếp nhận cơ sở lẻ của Trường TH Tân Bình và tiếp nhận HS của hai xã Tân Bình và An Phú (Trường liên xã) để HS hai xã đi hoc gần hơn.

Năm học đầu tiên (1992-1993) Trường chỉ có 08 lớp với 168 HS. Tổng số BGVCNV là 18 người. Trong đó có 04 đảng viên sinh hoạt chung với chi bộ xã Tân Bình.

2.Về cơ sở vật chất:

Trường chỉ có 04 phòng học, 01 phòng bỏ trống vì chưa có bàn ghế HS và GV, 01 phòng vừa làm VP, thư viện và phòng nghỉ, thay đồ của GV. Thiếu VP làm việc của BGH, phòng TVTB, phòng nghỉ của GV sau giờ lên lớp, phòng học không đáp ứng theo yêu cầu quy định, thiếu ánh sáng khi trời chuyển mưa, nóng nực quanh năm khi trời nắng gắt (điều kiện thắp sang không đáp ứng đủ và xa nguồn), bàn ghế không đúng quy cách lại thiếu thốn, GV dạy lại phải đứng suốt buổi.

Với tinh thần quyết tâm làm thay đổi bộ mặt của nhà trường, tập hể GV cùng BGH (do đ/c Phan Thị Ngọc Mỹ làm hiệu trưởng) tham mưu với chính quyền địa phương và ngành giáo dục quan tâm giúp đỡ , hỗ trợ cho xây mới 01 văn phòng và phòng nghỉ GV. Như vậy VP cũ được sử dụng làm phòng học ( tổng cộng là 06 phòng), xây 05 bục giảng và hổ trợ được 05 bộ bàn ghế GV. Từ đó cứ mỗi năm hoặc cách 02 năm ngành giáo dục lại đầu tư xây dựng cho trường 02 đến 04 phòng,…đến nay tổng số phòng là 13 phòng, sử dụng 11 phòng còn 02 phòng đã xuống cấp , ĐN Huyện ,Tỉnh đã thanh lý. Hiện nay do thiếu phòng học phụ đạo nên trường tiếp tục sử dụng 02 phòng cũ để HS học phụ đạo. Có 01 phòng TVTB, 01 phòng truyền thống đội , 01 phòng nghỉ cho GV.

Thực hiện xã hội hoa giáo dục, được sự quan tâm hổ trợ của Hội phụ huynh xây dựng được 3.200 m hang rào xung quanh trường , 01 cổng trường , 02 nhà để xe cho HS và GV. Vận động Thầy Hòa hiến 200 m2 vuông đất chùa để xây nhà vệ sinh cho HS. Vận động kinh phí 35% CSVC của quỹ học phí , xây 01 nhà kho , 01 nhà vệ sinh và nhà tắm cho GV sủ dụng riêng (tránh sử dụng với HS lúc đầu).

Ngày 8/12/2012 được quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các cấp đã tiến hành khởi công xây dựng trường THCS Tân Bình tọa lạc khu phố Tân Phước, đường Nguyễn thị tươi, Tân Bình với diện tích 14.545 m2, được tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng năm học 2013-2014.

3.Về môi trường tư nhiên:

Sân trường tương đối rộng đảm bảo đủ cho việc nghỉ ngơi, vui chơi giải trí sau những giờ học tập mệt mỏi, HS tập trung dưới những bóng mát cây bàn hoặc ngồi trên băng ghế đá các em nô đùa thỏa thích , xung quanh trường có tường rào cao đảm bảo việc bảo quản xe cộ, phòng ốc trang thiết bị,… Trường cách xa đường lớn , khu dân cư, xa các cơ sở sản xuất nên lúc nào cũng giữ được môi trường tốt và yên tĩnh.

4.Về chất lượng giáo dục:

a.Phong trào thi đua 2 tốt:

Năm học 1992-1993 tách trường , lúc này phong trào trắng , vì chưa xây dựng được 01 đội nòng cốt nào. Đến năm học 1993-1994 trường đã có phong trào GVDG với tổng số 01 GVDG cấp Tỉnh (cô Trần Thị Thu Hồng: dạy môn sinh). Năm học 1994-1995 Thầy Nguyễn Văn Minh cũng danh dự đạt được GVDG cấp Tỉnh, phong trào GVDG cấp trường, cấp Tỉnh ngày càng được nhiều GV tham gia như cô Nguyễn Thị Ngọc, cô Phan Thị Kim Quyên, thầy Trần Vĩnh Liêm cũng đã trở thành GVDG cấp Tỉnh .(Trong số GV đạt danh hiệu GVDG thì cô Trần Thị Thu Hồng 05 năm liền dạt GVDG cấp tỉnh, thầy Minh GVDG cấp Tỉnh 07 năm liền, thầy Liêm, cô Ngọc (bảo lưu 01 năm), cô Chi, cô quyên,…).

Về quản lý giỏi có cô Phan Thị Ngọc Mỹ, cô nguyễn Thị Thu Hồng, Cô Tống Thùy Oanh cũng nhiều năm đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

b.Về chất lượng giáo dục HS:

* Về học lực: với tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ CB ,GV của trường,thầy cô đã đem hết khả năng hiểu biết của mình để giảng dạy cho HS,mong sao các em học khá –giỏi để khỏi phụ lòng thầy cô và cha mẹ. Nhưng do điều kiện hoàn cành gia đình HS ở nông thôn, đa số sống bằng nghề nông ,nên ngoài giờ học ở trường, các em còn phải phụ gia đình ( chăn bò, cắt cỏ, nhổ cỏ lúa,…) nên chất lượng đầu năm không cao, tỉ lệ HS khá giỏi rất ít, tỉ lệ HS yếu kém chiếu đa số, tỉ lệ tốt nghiệp chỉ đạt 60-70%. Do đầu vào HS TNC1 100% vào lớp kể cả TNPC tiểu học. Với tinh thần học hỏi kinh nghiệm trường bạn như THCS ĐH, THCS BA, đổi mới phương pháp giảng dạy, dám nghĩ dám làm của BGH tìm đủ mọi cách để làm thế nào cho các em chịu học , cuối năm đạt chất lượng cao. Với những nhận thức đúng đắn để đáp ứng yêu cầu phát triển của sự nghiệp GD, Trường đã xây dựng nhiều chuyên đề đưa ra thảo luận trong hội đồng GV nhằm nâng cao chất lượng học tập để không phụ lòng của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, ngành GD-ĐT. Trường đã xây dựng được phong trào dạy phụ đạo HS yếu kém, bồi dưỡng HS khá giỏi, đôi bạn cùng tiến, học theo nhóm,… Những năm gần đây chất lượng giáo dục trường có khởi sắc. Tỉ lệ lên lớp, tỉ lệ học sinh lên lớp, tỉ lệ TNTHCS hàng năm được giữ vững và có năm vượt trội hơn.

*Về hạnh kiểm:

Đa số HS rất ngoan, biết nghe lời thầy cô, chăm học, giúp đỡ bạn chấp hành tốt nội quy của nhà trường. Tỉ lệ hạnh kiểm cuối năm xếp loại từ trung bình đạt từ 98% trở lên.

*Về phong trào văn nghệ TDTT:

Để có sức khỏe tốt học tập và lao động, trường đã tạo được phong trào rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại. Hàng năm đều tổ chức các giải TDTT cho học sinh nhằm giúp các em rèn luyện thêm về thể lực và sức khỏe. Thường xuyên tổ chức đấu giao hữu (bóng đá, bóng chuyền) giữa các đơn vị bạn trong huyện, thị xã nhân kỷ niệm các ngày lể 20/11, 22/12, 3/2 , 26/3 , 30/4, 1/5,… Tổ chức HKPĐ vòng trường để chọn ra những vận động viên có thành tích cao tham gia HKPĐ vòng thị xã, Tỉnh, kết quả hàng năm đều có VĐV đạt thành tích các cấp thị,Tỉnh) . Điển hình em Lê Văn Tiền, Trần Thanh Phong, Nguyễn Văn Lợi, Ngô Hồng Lan Thảo,Trần Thị Bích Ngân, Văn Quế Ngân và nhiều HS khác. Trường nhiều năm liền đạt trường tiên tiến TDTT.

*Văn nghệ:

Văn nghệ là món ăn tinh thần đối với toàn thể CBGV CNV và HS của trường. Trong những năm qua công đoàn cơ sở, Đoàn TN và Đội TNTP HCM của trường đã xây dựng được đội văn nghệ và tham gia biểu diễn văn nghệ mừng Đảng mừng xuân, hội thi Tiếng hát hoa phượng đỏ, thi hóa trang chú Cuội, chị Hằng, thi lồng đèn đẹp,… đã đạt giải cao qua hội thi.

*Về phong trào viết SKKN:

Ban đầu do đặc điểm của việc viết SKKN của CBGV trong những năm qua còn hạn chế, tỉ lệ GV viết SKKN còn ít, những năm gần đây số CBGV tham gia viết mỗi năm đều tăng (trên 10 SKKN/năm) và có nhiều sáng kiến được kết quả xếp loại A, B từ cấp thị, cấp tỉnh. Năm học 2012-2013 có 13 SK dự thi cấp tỉnh đạt 11 SK xếp loại B, C.

5.Về hoạt động của các đoàn thể:

a. Chi bộ:

Được sự quan tâm của các cấp, lãnh đạo (ngành và địa phương) từ năm học 2000-2001 theo yêu cầu của Phòng GD-ĐT, trường thành lập chi bộ riêng. Tổng số Đảng viên là 06 đ/c, đến nay chi bộ đã có 14 đảng viên (đạt 22.2 %) và lãnh đạo nhà trường hoạt động tốt, chi bộ nhiều năm liền đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.

b. Công đoàn:

hoạt động đảm bả đúng the điều lệ công đoàn, đảm bảo quyền lợi làm chủ tập thể, đấu tranh quyền lợi cho anh chị em GV CNV được an tâm công tác và là chổ dựa tinh thần của tập thể. Đã giới thiệu cho chi bộ nhiều CĐV ưu tú để chi bộ xem xét kết nạp. Tham gia nhiều cuộc thi do công đoàn ngành phát động , đạt giải cao. Nhiều năm liền đạt công đoàn cơ sở vững mạnh được công đoàn cấp trên khen thưởng.

c. Đoàn, Đội :

Trong những năm qua với tinh thần trách nhiệm cao của đ/c bí thư chi đoàn, đ/c Tổng phụ trách đội đã có những hoạt động tích cực, thiết thực trong công tác, giáo dục cảm hóa, rèn luyện HS theo 5 điều bác Hồ dạy, nói điều hay làm việc tốt thong qua các chương trình hành động của Huyện đoàn , HĐĐ cấp trên các em hiểu và có nhiều hành động thiết thực như giúp đỡ bạn, thăm hỏi, chia sẽ khó khăn, biết nhặt được của rơi trả lại cho bạn, …

Tổ chức cắm trại, du khảo về nguồn, tham quan du lịch, hội diễn văn nghệ, thi tìm hiểu pháp luật, ATGT, qua các phong trào đã có nhiều HS đạt CNBH, một số em được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS HCM. Nhiều năm liền đạt liên đội Xuất sắc dẫn đầu khối THCS cấp thị.

d. Hội chữ thập đỏ:

Luôn quan tâm chú ý đến HS nghèo mồ côi, đề nghị được hưởng học bổng, xét miễn giảm, tương trợ quần áo, sách vở, gạo, xe đạp, đóng góp quỹ nhân đạo, ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, HS nghèo vùng sâu, vùng xa, mua vé số, nuôi heo đất, mua tăm tre ủng hộ Hội người mù tỉnh,…

Trang bị tủ thuốc cấp cứu, giải quyết kịp thời mọi tai nạn, bệnh đột xuất xãy ra. Thực hiện phương châm “Thầy tại nhà, thuốc tại chổ”, Hội đã trồng được 01 vườn thuốc nam với các loại. Trong những năm qua hội đã tham mưu và giúp được nhiều trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.

Hội chữ thập đỏ trường được TW Hội CTĐ Việt Nam tặng nhiều bằng khen và cờ thi đua Hội CTĐ.

e. Hội cha mẹ HS:

Góp phần xã hội hóa GD, Hội PHHS đã phát động vai trò, thường xuyên vận động nhân dân, đoàn thể đóng góp xây dựng tu sữa CSVC, phục vụ cho việc dạy và học của trường. Hội luôn quan tâm đến giáo dục học sinh, chăm lo các em có hàn cảnh khó khăn,… xây dựng quỹ khuyến học, khuyến tài để tài trợ cho HS nghèo, mồ côi học khá giỏi, khen thưởng cho học sinh đạt thành tích cao,… và đề xuất với địa phương giúp đỡ tạo điều kiện để các em được đến trường.

Trường trung học cơ sở tân bình dĩ an bình dương

Trường trung học cơ sở tân bình dĩ an bình dương

III.KẾT QUẢ VÀ THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC:

Trong những năm qua từ khi tách trường đến nay, với sự nổ lực vươn lên, không ngại khó, tập thể CBGV CNV nhà trường đã đem hết tâm huyết và lòng nhiệt tình nhằm mục đích đưa sự nghiệp GD của địa phương từng bước được nâng cao, để xứng đáng với danh hiệu phường anh hùng mà nhân dân đã trải qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, nhiều thầy cô đã đạt được danh hiệu GVDG, TPT đội giỏi cấp Tỉnh, HSG các cấp. Tỉ lệ TN của HS mỗi năm được nâng lên, tỉ lệ HS yếu kém giảm, tỉ lệ HS nghỉ bỏ học ngày càng ít, tỉ lệ HS lên lớp tăng. Trường từ danh hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ đến đạt tiên tiến, xuất sắc được UBND Tỉnh tặng bằng khen, có 02 GV được nhận huy chương vì sự nghiệp CĐGD, 03 GV nhận huy chương vì sự nghiệp GD.

DANH SÁCH GIÁO VIÊN ĐẠT CHIẾN SĨ THI ĐUA,

GIÁO VIÊN GIỎI, NHẬN HUY CHƯƠNG

Năm học

Bộ GD&ĐT

UBND Tỉnh

Sở GD&ĐT

Chiến sĩ thi đua Tỉnh

Chiến sĩ thi đua

cơ sở

1992-1993

Trần Thị Thu Hồng

1993-1994

Trần Thị Thu Hồng Phan Thị Ngọc Mỹ
Nguyễn Văn Minh Phan Thị Ngọc Mỹ

1994-1995

Trần Thị Thu Hồng Phan Thị Ngọc Mỹ
Nguyễn Văn Minh

1995-1996

Phan Thị Ngọc Mỹ Phan Thị Ngọc Mỹ

 

Nguyễn Văn Minh

1996-1997

Phan Thị Ngọc Mỹ Phan Thị Ngọc Mỹ
Nguyễn Văn Minh

1997-1998

Nguyễn Văn Minh Phan Thị Ngọc Mỹ
Nguyễn Thị Ngọc Nguyễn Văn Minh
Nguyễn Thị Lệ Chi

1998-1999

Phan Thị Ngọc Mỹ Phan Thị Ngọc Mỹ
Nguyễn Thị Ngọc

1999-2000

Nguyễn Văn Minh Phan Thị Ngọc Mỹ
Trần Vĩnh Liêm Nguyễn Văn Minh
Trần Vĩnh Liêm

2000-2001

HC Phan Thị Ngọc Mỹ Phan Thị Ngọc Mỹ

 

Phan T Kim Quyên Trần Vĩnh Liêm

 

Trần Vĩnh Liêm Tống Thùy Oanh

2001-2002

HC Phan Thị Ngọc Mỹ Trần Vĩnh Liêm Nguyễn Thị Út Trần Thị Thu Hồng
Nguyễn Thị Xuân Phan Thị Ngọc Mỹ
Nguyễn Văn Minh Nguyễn Thị Thu Hồng
Phan Thị Phượng Trần Vĩnh Liêm
Nguyễn Thị Ngọc Tống Thùy Oanh
Võ Thị Lánh
Nguyễn Thị Ngọc Anh

2003-2004

Phan Thị Ngọc Mỹ Nguyễn Thị Hồng Nguyễn Thị Út Nguyễn Thị Ngọc
Nguyễn Văn Sơn Ngô Thị Ánh Phụng Nguyễn Thị Đắng
Phạm Thế Long Vương Bích Thủy Trần Vĩnh Liêm
Trần Thị Thu Hồng
Tống Thùy Oanh
Nguyễn Thị Xuân
Phan Thị Phượng
Võ Tấn Thảo
Nguyễn Văn Minh

2004-2005

Văn Thanh Châu Nguyễn Thị Đắng Nguyễn Thị Ngọc Ngọc Minh
Phạm Thế Long Nguyễn Kim Anh Khương Trần Vĩnh Liêm Trần Thị Thu Hồng
M. Dung Tống Thùy Oanh Nguyễn T Thu Hồng
Phan Thị Ngọc Mỹ Nguyễn Thị Xuân
Võ Tấn Thảo

 

Nguyễn Văn Sơn

2005-2006

Mỹ Dung Nguyễn Thị Ngọc
Nguyễn T Ngọc Anh Nguyễn Thị Xuân
Cô Thu Nguyễn Thị Yến
Nguyễn

T.Thu Hồng

Trần Thị Thu Hồng
Nguyễn Thị Thắm
Nguyễn Kim Anh Khương
Nguyễn Văn Sơn
Tống Thùy Oanh
Nuyễn Quang Sang
Lê Thị Hà
Võ Tấn Thảo
Nguyễn Minh Hiếu
Phan Thị Ngọc Mỹ
Văn Thanh Châu
Trần Vĩnh Liêm
Nguyễn Văn Minh
Phạm Thế Long

2006-2007

Võ Tấn Thảo Phan Thị Ngọc Mỹ
Nguyễn Thị Xuân Tống Thùy Oanh
Nguyễn Thị Ngọc
Trần Thị Thu Hồng
Nguyễn Văn Minh
Nguyễn Thị Yến
Trần Vĩnh Liêm
Văn Thanh Châu
Nguyễn Văn Sơn
Nguyễn T Thu Hồng
Phạm Thế Long
Nuyễn Quang Sang
Nguyễn Kim Anh Khương
Trần T Thanh Trúc

2007-2008

Văn Thanh Châu Nguyễn T.Thu Hồng Trần T. Thu Hồng Trần T. Thu Hồng
Phạm Thế Long Nguyễn Thị Ngọc
Nguyễn Minh Hiếu Nguyễn Văn Minh
Nguyễn Thị Đắng Nguyễn Thị Yến
Cô Mai Trần Vĩnh Liêm
Tống Thùy Oanh
Phan T Ngọc Mỹ
Nguyễn Văn Sơn
Nguyễn Thị Xuân
Võ Tấn Thảo
Trần T. Thanh Trúc
Văn Thanh Châu

2008-2009

Nguyễn Văn Minh Nguyễn Minh Hiếu Trần Thị Thu Hồng Phan T Ngọc Mỹ
Lê Thị Hà Nguyễn Văn Sơn
Nguyễn T Thu Hồng Trần Thị Thúy
Vương Bích Thủy Trần T. Thanh Trúc
Trần Vĩnh Liêm
Lê Thị Minh
Nguyễn Thị Yến
Cô Thu
Võ Tấn Thảo

2009-2010

Phan Thị Ngọc Mỹ Trần Thị Thúy Nguyễn Văn Minh
Nguyễn Văn Sơn Phan Thị Ngọc Mỹ
Văn Thanh Châu Trần Vĩnh Liêm
Tống Thùy Oanh Nguyễn Minh Hiếu
Nguyễn T Thu Hồng Dương T Thúy Hiền
Võ Tấn Thảo Nguyễn Thị Yến
Trần Thị Thu Hồng
Trần Thị Thanh Trúc
Cô Thu

2010-2011

Phan Thị Ngọc Mỹ Nguyễn Văn Minh Nguyễn Văn Minh
Dương T Thúy Hiền Nguyễn T Thu Hồng Dương T Thúy Hiền
Hà Thị Bạch Tuyết Trần Thị Thanh Trúc
Lê Thị Nhàn Trần Thị Thúy
Nguyễn Thị Yến
Trần Vĩnh Liêm
Trần Thị Thu Hồng
Vương Bích Thủy
Nguyễn Thị Thắm
Nguyễn T Ngọc Bích

2011-2012

Phan Thị Ngọc Mỹ
Tống Thùy Oanh
Nguyễn Kim Anh Khương
Trần Thị Thanh Trúc
Trần Thị Thúy

2012-2013

Vương Bích Thủy Trần Vĩnh Liêm
Phạm Vũ Lập Trần Thị Thanh Trúc
Trần Thị Thu Hồng Nguyễn Thị Yến
Nguyễn Văn Minh
Nguyễn Đình Tạo
Nguyễn.T.Thu Phương
Lê Thị Minh
Văn Thanh Châu
Nguyễn Ngọc Hiếu

 

Trường trung học cơ sở tân bình dĩ an bình dương

Trường trung học cơ sở tân bình dĩ an bình dương

Trải qua thời gian phấn đấu của tập thể sư phạm nhà trường đã có CBQ và nhiều giáo viên đem hết tâm huyết cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đến nay có một số thầy cô nghỉ hưu nhưng tinh thần vẫn luôn quan tâm cho công tác giáo dục. Đây là niềm tự hào cho thế hệ mai sau tiếp tục truyền thống, phát huy trí tuệ của bản thân cho sự nghiệp giáo dục địa phương. Và cùng với sự quan tâm lãnh đạo của lãnh đạ các cấp, các ngành ngày 8/12/2011 trường THCS Tân Bình được khởi công xây dựng một ngôi trường mới tại khu phố Tân Phước, phường Tân Bình.

Ngày 28/8/2013 trường được tổ chức khánh thành và chính thức đưa và sử dụng với diện tích 14.545 m2 được bố trí gọn gàng, sạch đẹp, CSVC đảm bảo. Có 16 phòng học/24 lớp. Diện tích mỗi phòng 56 m2. CBQL: 2 người (01 HT, 01 PHT) và 61 GV-NV.

Khu sân chơi có tổng diện tích là 8639m2 / 14.545 m2 chiếm tỉ lệ 59,4% trên 25% diện tích mặt bằng của trường, có trồng cây xanh, thảm cỏ, đảm bảo vệ sinh, một sân bóng chuyền, một sân bóng rổ, một sân đá cầu, một sân cầu lông (nhà đa năng).

Khu vệ sinh được bố trí hợp lý, có 3 khu nhà vệ sinh giáo viên: 01 ở khu A, 01 tại Khu B và 01 tại Khu C; 03 khu nhà vệ sinh học sinh nam, nữ riêng biệt ở 03 dãy lầu, 01 khu nhà vệ sinh nam và nữ riêng biệt ở nhà đa năng. Các khu nhà vệ sinh có đủ nước, ánh sáng, cây xanh đảm bảo vệ sinh không gây ô nhiễm môi trường.

Trường có khu nhà để xe riêng 433m2 cho học sinh, bố trí hợp lý và nhà xe giáo viên 168m2 đảm bảo an toàn, trật tự.

Nhà trường sử dụng 01 nguồn nước: Nguồn nước giếng đóng để tưới cây và hệ thống cống thoát nước toàn trường đảm bảo qui định về vệ sinh môi trường. Học sinh được sử dụng nước uống sạch (hệ thống lọc nước uống tinh khiết).

Ngày 26/12/2013 trường THCS Tân Bình long trọng tổ chức công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2013-2018 theo QĐ số 3099/QĐ-UBND ngày 29/11/2013 của Ủy ban nhân dân Tỉnh Bình Dương.

Với những kết quả trên tập thể sư phạm nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để giữ vững danh hiệu mà Đảng, Nhà nước đã giao cho nhằm đưa sự nghiệp giáo dục ngày một đi lên theo sự phát triển chung của xã hội.

BÁN NHÀ TÂN ĐÔNG HIỆP – XEM VIDEO THỰC TẾ 100%

Bất động sản dĩ an – Phạm Vũ Lập – violet


Quảng cáo: Yến Sào Quốc Cường

Chat messenger facebook Zalo: 0898808868 0898808868