Hãy lựa chọn căn nhà ưng ý nhất...! kinh nghiệm mua nhà lần đầu.

Hãy lựa chọn căn nhà ưng ý nhất…! kinh nghiệm mua nhà lần đầu.

Bất động sản bình dương chia sẻ Kinh nghiện mua nhà lần đầu.

mua nhà và những điều cần biết
mua nhà và những điều cần biết

Hãy lựa chọn căn nhà ưng ý nhất…! kinh nghiệm mua nhà lần đầu.

Việc tìm nhà không phải là chuyện dễ dàng, để tìm được căn nhà ưng ý cần cân nhắc nhiều yếu tốc khác nhau: phong thủy, vị trí, môi trường… Trước khi mua nhà cần khoanh vùng địa lý, cân nhắc tài chính, khoảng cách đến nơi làm việc để có thể lựa chọn được căn nhà hợp lý nhất. Sau đó phải tìm hiểu thực tế căn nhà, xem xét kỹ tình trạng nhà để đảm bảo mua được nhà chất lượng tốt nhất.

mẫu biệt thự 2 tầng hình chữ L

mẫu biệt thự 2 tầng hình chữ L

Trong trường hợp bạn mua nhà dự án, ngoài giá nhà cần tìm hiểu những chi phí phát sinh, phí dịch vụ, bảo trì hàng năm, nếu khoản chi đó quá lớn có thể cân nhắc dự án khác. Một lưu ý không kém phần quan trọng là phải đo thực tế diện tích căn nhà, không chỉ tin tưởng vào giấy tờ và lời quảng cáo từ người môi giới, bởi thông thường khi giao bán họ thường tính cả diện tích ban công.

Kinh nghiêm mua nhà

Kinh nghiêm mua nhà

Nếu là dự án đang thi công hãy chú ý tới tiến độ thi công, tiến độ thanh toán để biết được thời gian giao nhà có đúng hẹn không, không làm lỡ kế hoạch của gia đình bạn. Đồng thời cũng cần suy xét kỹ uy tín của chủ đầu tư, đảm bảo tính lâu dài, chất lượng căn nhà.

Xem thêm tin: